สถิติผู้เยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 01/08/2017
ปรับปรุง 15/06/2018
สถิติผู้เข้าชม 392584
Page Views 522523
 
เว็บบอร์ด
หมวดหมู่กระทู้


ประโยชน์ของเวย์โปรตีน

  • ช่วยเพิ่มพลังงาน  โปรตีนจากหางนมเพิ่มไกลโคเจนซึ่งเป็นแหล่งพลังงานในระหว่างการออกกำลังกายหรือการออกกำลังกายที่หนักหน่วงและช่วยเสริมการทำงานของ leptin ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ส่งผลกระทบต่อความสมดุลของพลังงาน เพราะเวย์ที่ย่อยง่ายและเข้าถึงได้โดยร่างกายจะถูกแปลงเป็นพลังงานได้อย่างรวดเร็วและสามารถช่วยเพิ่มระดับพลังงานได้อย่างธรรมชาติ
  • ช่วยเพิ่ม Glutathione เวย์โปรตีนช่วยเพิ่มการผลิตกลูตาไธโอนซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระหลักที่พบได้ในทุกเซลล์ในร่างกายของคุณ  การวิจัยแสดงให้เห็นว่าเวย์โปรตีนอุดมไปด้วย cysteine ​​ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นสำหรับการสังเคราะห์กลูตาไธโอน
  • เพิ่มภูมิคุ้มกัน  เนื่องจากเวย์โปรตีนช่วยการสังเคราะห์กลูตาไธโอนจึงช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของคุณ กลูตาไธโอนยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสารต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆ เช่นวิตามินซี, CoQ10 , ALA และวิตามินอี โปรตีนเวย์โปรตีนยังมีโปรตีนและวิตามินอื่น ๆ อีกเช่นวิตามินดีที่มีผลต่อระบบภูมิคุ้มกันและมีฤทธิ์ต้านจุลชีพfifa55
  • บำรุงหัวใจ การศึกษาแสดงให้เห็นว่าเวย์โปรตีนช่วยลดความดันโลหิตและความแข็งของเส้นเลือดและปรับปรุงโปรไฟล์ไขมัน ทำงานเพื่อลดปัจจัยเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือดโดยการปกป้องกล้ามเนื้อและช่วยให้คุณลดน้ำหนัก การลดน้ำหนักตัวช่วยลดปัญหาโรคอ้วน และ โรคหัวใจ
  • ชะลอความแก่  โปรตีนจากเวย์โปรตีนพบว่าช่วยลดการสูญเสียกล้ามเนื้อซึ่งเกี่ยวข้องกับวัยและเพิ่มการดูดซึมสารอาหารโดยไม่ทำให้ความหิวเพิ่มขึ้น  นี้เป็นสิ่งสำคัญเพราะเมื่อคุณอายุมากขึ้นคุณจะสูญเสียมวลกระดูก การทำงานของเซลล์และฟังก์ชั่นการย่อยอาหารของคุณลดลง
 

โพสโดย : chote    IP : 202.44.249.122
โพสเมื่อ : 11 มิ.ย. 2561,12:48 น.

เฉพาะสมาชิกเท่านั้น สมัครสมาชิกใหม่ หรือ เข้าสู่ระบบ